0984.530.726

Hiển thị tất cả 4 kết quả

sửa chữa cửa sắt cửa cổng tại nhà
Chuyên thi công sửa chữa cửa sắt cửa cổng tại nhà
Ngày nay, khi những công trình xây dựng ngày càng được nâng cấp và đầu tư, nhu cầu lắp đặt cửa sắt cũng tăng lên là điều hoàn toàn dễ hiểu. Với công nghệ uốn và đúc hiện đại, cửa sắt trở nên đa dạng hơn với nhiều kiểu dáng khác nhau, giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng, đồng thời giúp căn nhà của bạn được bảo vệ tốt nhất.
Tuy nhiên sau khi đưa vào sử dụng khoảng vài chục năm, chúng rất dễ bị các lỗi như: hư bánh xe, hư bản lề, rỉ sét… Tất nhiên, bạn không thể tháo cửa và mang đến tiệm vì cửa sắt có kích thước khá lớn và vô cùng nặng nề. Với dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà lâu năm Cơ Khí Phạn Lợi  chắc chắn sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách.
– Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng thương hiệu đáng tin cậy
– Yên tâm về giá, yên tâm về chất lượng sản phẩm và sự uy tín của chúng tôi
CƠ KHÍ PHẠM LỢI
Địa chỉ: 80 Đường Bình chiểu,P Bình Chiểu,TP.Thủ Đức.TPHCM
Hotline: 0984.530.726 – 0855.331.544
Chuyên thi công các hạng mục: cổng rào, cửa nhôm, cửa inox, lan can sắt, lan can inox, lan can kính, cầu thang sắt, cầu thang inox, hàng rào sắt, mái tôn mái che, cửa sổ, kệ sắt inox cửa cuốn, cửa kéo….và sửa chữa cửa sắt cửa cổng tại nhà
Cổng Sắt 2 Cánh l Cửa sắt 4 cánh l Cầu Thang Kính Đẹp
Lan Can Kính l Cửa Cuốn, Cửa Kéo
Cửa Nhôm, Vách Nhôm, Tủ Nhôm
Cửa Cổng Sắt CNC Đẹp
Làm Mái Tôn Nhà Xưởng, Mái Ngói Cổng

Chúng tôi nhận sửa cửa sắt TP.HCM bao gồm các quận trung tâm như: Quận 1, quận 2, quận 3, sửa cửa sắt quận tân bình, quận 10, quận 7… hay cả những địa điểm xa trung tâm như sửa cửa sắt quận 9, quận 8, quận Thủ Đức, Bình Chánh… Chỉ cần quý khách có nhu cầu và liên hệ, nhân viên của công ty sẽ có mặt để hỗ trợ bạn.
Cơ Khí Phạn Lợi nhận sửa mọi lỗi từ dễ khó thường gặp ở cửa sắt như: cửa bị sệ hoặc bung bản lề, cửa kéo bị nặng, đường ray kéo bị gãy, các chốt cửa sắt bị kẹt, rỉ sét, gãy song sắt… sơn mới và làm mới cửa sắt.
Hơn nữa, chúng tôi cũng nhận sửa mọi loại cửa sắt với các dịch vụ như: Sửa chữa cửa sắt pano, sửa chữa cửa cổng sắt, sửa chữa cửa inox, sửa chữa cửa sắt kéo, sửa chữa cửa sắt 4 cánh, cửa nhôm kính, sửa hàng rào, sửa lan can sắt, cầu thang sắt, inox… Cúng tôi cũng nhận làm cửa sắt mới thi công các sản phẩm sắt, nhôm, inox nếu khách có yêu cầu.

Dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà TP.HCM đảm bảo chất lượng
Mặc dù hiện nay, các đơn vị sửa cửa sắt khá nhiều, tuy nhiên, Cơ Khí Phạn Lợi luôn được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn vì những lý do như:
Giàu kinh nghiệm: Sửa chữa cửa sắt có thể tốn nhiều thời gian, tùy thuộc vào cửa của bạn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, vui tính, trung thực, thân thiện, sau đó đưa ra biện pháp sửa cửa sắt nhanh chóng.
Quy trình rõ ràng, công khai: Khách hàng gọi nhân viên của chúng tôi đến tận nhà. Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá tiền công và tiền các vật tư cần thay thế. Nếu khách hàng đồng ý, mới bắt tay vào sửa cửa sắt, không có tình trạng sửa rồi “hét giá”.
Đảm bảo chất lượng: Sau khi sửa xong, nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi và khắc phục (nếu có) trước khi bàn giao cho khách. Đảm bảo cửa sẽ hoạt động trơn tru như mới và không tiếp tục lỗi như trước.

Mức giá cả rẻ, cạnh tranh: Chúng tôi chuyên sửa cửa sắt tại nhà giá rẻ, cạnh tranh hàng đầu trên địa bàn TP.HCM. Chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá thi công ngay tại nhà.
Ngoài dịch vụ sửa cửa sắt tphcm, Cơ Khí Phạn Lợi cũng nhận thi công nhiều hạng mục khác như: xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế; làm mái tôn, mái vòm, khung sắt; thi công cửa sắt, cửa nhôm; nâng cấp sửa chữa công trình…
Dù yêu cầu của bạn là gì, chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng và luôn khiến bạn cảm thấy hài lòng. Cơ Khí Phạn Lợi luôn mong muốn nhận được sự góp ý chân thành từ quý khách hàng về  dịch vụ sửa cửa sắt cũng như nhiều  dịch vụ khác để ngày càng hoàn thiện hơn, nhằm xây dựng mối quan hệ gắn kết dài lâu.
Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

thi công sửa chữa cửa sắt cửa cổng tại nhà

Sửa chữa cửa sắt, Cổng sắt

Sửa Cửa Sắt Cổng Sắt Tại Nhà – MS: 001

Sửa chữa cửa sắt, Cổng sắt

Sửa Cửa Sắt Cổng Sắt Tại Nhà – MS: 002

Sửa chữa cửa sắt, Cổng sắt

Sửa Cửa Sắt Cổng Sắt Tại Nhà – MS: 003

Sửa chữa cửa sắt, Cổng sắt

Sửa Cửa Sắt Cổng Sắt Tại Nhà – MS: 004