0984.530.726

Thi công cầu thang kính tay vịn gỗ

Chị Bình đến với Cơ Khí Phạm Lợi chúng tôi và bày tỏ mong muốn được thay một chiếc cầu thang mới cho căn nhà của mình. Hiện tại, chiếc cầu thang gỗ nhà chị qua nhiều năm giờ đã xuống cấp. Điều này gây không ít nguy hiểm cho việc lên xuống của các thành viên trong gia đình. Sau khi bàn bạc, tư vấn, Bác Bình đã chọn kiểu dáng cầu thang kính, với tay vịn gỗ siêu nhẹ nhưng rất bền. Quan trọng là với chất liệu này, Bác Bình không lo bị mục hay thấm nước như cầu thang gỗ trước đây nữa. Không những vậy, cầu thang kính còn dễ lau chùi và có khả năng chống bụi bám.
Để chắc chắn chọn được mẫu cầu thang kính phù hợp, nhân viên Cơ Khí Phạm Lợi đã đến tận nhà Bác để xem xét và đưa ra thiết kế phù hợp. Công trình được tiến hành thi công ngay sau đó và đã bàn giao cho Bác Bình sớm hơn dự kiến.

Ý kiến khách hàng

Sau khi nhận bàn giao công trình, Bác Bình đã chia sẻ: “Tôi thực sự cảm ơn Cơ Khí Phạm Lợi đã đem đến cho tôi kiểu cầu thang mới đẹp như vậy. Căn nhà của tôi trông như mới hơn với chiếc cầu thang này. Tiến độ làm việc của công ty cũng nhanh gọn. Nhân viên tư vấn chu đáo, nhiệt tình giúp tôi chọn lựa mẫu phù hợp. Tôi không có gì phải hối tiếc khi chọn Cơ Khí Phạm Lợi làm địa điểm thi công cầu thang cho nhà mình.”

Sau đây là những hình ảnh của công trình sau khi hoàn thiện của chúng tôi:

Cơ Khí Phạm Lợi- hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Tiếp nhận yêu cầu thi công từ nhiều khách hàng, trong những năm qua, Cơ Khí Phạm Lợi đã để lại uy tín trong lĩnh vực này. Với bề dày kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, nhanh nhạy với xu hướng mới, Cơ Khí Phạm Lợi tin rằng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.